ปิดโลกกิจกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2566

กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไป 2 ปี  “ปิดโลก” กิจกรรม Nakhon On Walai จัดขึ้นเพื่อเป็นกิจกรรมสานต่อจาก “เปิดโลก”, เปรียบเป็นบทสรุปสุดท้ายของปลายปีการศึกษาขององค์การนักศึกษา, ทั้งอบมวล, ชมรมและสโมสรของนักศึกษา, ก่อนจะจบและแยกย้ายกันไป. ในปีนี้, เราจะยกวัฒนธรรมเมืองคอนมาใส่ในมหาวิทยาลัย ภายใต้คอนเซปท์ “Nakhon On Walai”

ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย, อาทิกิจกรรมจากองค์การบริหารองค์การนักศึกษา ชมรมและสโมสร การแสดงสุดพิเศษต่างๆ และไฮไลท์ของงานมีศิลปินมาแน่นอน

พบกันวันที่ 20 มีนาคม 2567 ณ ลานไทร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์