มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้รับเกียรติต้อนรับคณะจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2567 นายชนาธิป เลื่อนแก้ว นายกองค์การบริหาร องค์การนักศึกษา และคณะ ร่วมกับส่วนส่งเสริมพัฒนานักศึกษา ให้การต้อนรับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ที่เข้ามาศึกษาดูงานและเยี่ยมชมการทำงานขององค์กรภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์