WU Freshy Awards 2023

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2566 องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ดำเนินโครงการ WU Freshy Awards ประจำปีการศึกษา 2566 หรือที่รู้จักกันในนามกิจกรรม ดาว-เดือน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี โดยมีผู้ประกวดจากทุกสำนักในมหาวิทยาลัย และผู้เข้าร่วมชมและเชียร์กว่า 1500 คน นอกจากนี้ยังมีการเผยแพร่ภาพ (Live) ผ่านช่องทาง YouTube เพื่อเปิดโอกาสให้คนที่ไม่สะดวกเดินทางมาเชียร์ผู้เข้าประกวดสามารถรับชมผ่านทาง Live ได้ ทั้งนี้ ขอขอบคุณสปอนเซอร์ใจดี หากไม่มีพวกเขาก็อาจจะไม่มีกิจกรรมนี้ ได้แก่
Advice  ธนาคารกรุงไทย  PS clinic  PS pine clinic   PARANAT OFFICIAL  เดอเบล ( เครื่องดื่มแมนซัมและบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิกซ์)
บริษัท San box Creatives   ฟ่าฟู่ปัง เต้าหู้เยาวราช  แฮปปี้ หมูกระทะ  U active Fitness Thasala  ดีเจช้างตกมันส์ AIS Zeed 5G
Vega  Madison & co.  น้ำดื่มแฮปปี้